CafeLand – Dự kiến trong năm 2011, Tập đoàn điều hành khách sạn quốc tế Accor sẽ mở thêm 4 khách sạn cao cấp tại Việt Nam mang các thương hiệu: Pullman, MGallery, Novotel và Mercure.

Theo đó, Accor đã quyết định chọn các khu vực như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu và Phú Quốc để đầu tư xây dựng các khách sạn.

Được biết, tháng 9/2010, Tập đoàn Kinh doanh Khách sạn Quốc tế Accor đã công bố kế hoạch phát triển mới bằng việc giới thiệu 5 khách sạn mang thương hiệu Pullman tại Việt Nam giai đoạn 2011- 2013. Trong đó, 5 khách sạn Accor sẽ ký hợp đồng quản lý thương hiệu Pullman gồm Pullman Vũng Tàu (dự kiến khai trương trong quý IV/2011), Pullman Hà Nội Horison (12.2011), Pullman Saigon Center (6.2013), Pullman Đảo Hoa Phượng Hải Phòng Resort (12.2013) và Pullman Da Nang (7.2011).

Hiện đang quản lý 11 khách sản mang các thương hiệu: Sofitel, MGallery, Novotel và Mercure.

tag: accor

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.