Trung tâm R&D mới có quy mô đầu tư khoảng 220 triệu USD với tổng diện tích xây dựng là 11,603 m2.
Ảnh: Samsung Việt Nam.
Trung tâm R&D mới có quy mô đầu tư khoảng 220 triệu USD với tổng diện tích xây dựng là 11.603 m2, diện tích sàn là 79.511 m2. Tòa nhà được thiết kế với 16 tầng nổi, 3 tầng hầm và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2022.
Dự kiến khi đi vào hoạt động, trung tâm tăng quy mô nhân lực từ 2.200 người lên 3.000 người.
Đây là tòa nhà đầu tiên được Samsung Điện tử xây dựng ở nước ngoài nhằm phục vụ công tác nghiên cứu và phát triển của tập đoàn. Đồng thời cũng là Trung Tâm Nghiên cứu và Phát triển được xây dựng với quy mô lớn nhất trong số các Trung tâm của khối doanh nghiệp FDI tại Việt Nam.
Hiện tại tổng số vốn đầu tư của Tập đoàn Samsung tại Việt Nam là hơn 17 tỉ USD, trong đó Samsung điện tử chiếm 9,5 tỉ USD với sự hiện diện đầu tiên là nhà máy sản xuất điện thoại tại tỉnh Bắc Ninh vào năm 2008.
Tiếp theo đó là nhà máy sản xuất điện thoại thứ hai tại tỉnh Thái Nguyên; khu tổ hợp sản xuất hàng gia dụng và tivi tại Tp. HCM và Trung tâm Nghiên cứu và phát triển tại nội thành Hà Nội.
-
Vì sao Samsung chọn Starlake làm trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D tại Hà Nội?
Sau khi yêu cầu UBND TP Hà Nội đẩy nhanh quá trình phê duyệt để có thể bắt đầu xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) của mình, vào ngày 31/5/2019, Samsung đã ký thành công thỏa thuận đặt cọc với Công ty TNHH Phát triển THT – nhà đầu tư của dự án Starlake - để tạo điều kiện cho kế hoạch đầu tư của Samsung tại thủ đô Hà Nội.







-
Hà Nội đồng loạt khởi công, khánh thành 4 dự án hạ tầng
Ngày 8/8, UBND xã Thiên Lộc (TP.Hà Nội) đã khởi công và khánh thành cũng lúc 4 công trình trọng điểm với tổng mức đầu tư khoảng 315 tỷ đồng.
-
Hà Nội mở đợt 3 mời doanh nghiệp làm nhà ở thương mại
Hà Nội tiếp tục phát thông báo mời doanh nghiệp đăng ký thực hiện đợt 3 – mở ra cơ hội tham gia cuộc đua trên quỹ đất “hiếm” và có vị trí đắc địa.
-
Sau cú rơi chạm đáy, nhà thổ cư Hà Nội đã bật dậy như thế nào?
Thị trường bất động sản thổ cư Hà Nội vừa trải qua một quý 2 đầy khởi sắc, với số lượng giao dịch tăng hơn gấp đôi so với quý đầu năm. Sau nhiều quý trầm lắng, bức tranh nhà ở thổ cư dường như đã có gam màu tươi sáng trở lại....