CafeLand - Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 2/2012 với lợi nhuận sau thuế đạt 13,74 tỷ đồng, giảm 21% so với cùng kỳ năm trước.

Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ trong quý 2 đạt 294,31 tỷ đồng, tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ năm 2011. Tuy nhiên, giá vốn hàng bán đến 253,4 tỷ, gần gấp 2 lần so với cùng kỳ năm ngoái dẫn đến lợi nhuận sau thuế chỉ còn 13,74 tỷ đồng, giảm 21% so với cùng kỳ.

Tính đến 30/6, tài sản ngắn hạn của Sacomreal đạt 4.983 tỷ đồng. Trong đó, hàng tồn kho là 2.782 tỷ, chiếm đến 56% tài sản ngắn hạn, chủ yếu là chi phí sản xuất kinh doanh dở dang với 2.728 tỷ và bất động sản tồn kho 63,9 tỷ đồng.

Chi phí sản xuất kinh doanh dở dang bao gồm: Chi phí đền bù giải tỏa, lãi vay được vốn hóa, chi phí giải phóng mặt bằng và triển khai xây dựng dự án Carillon City, Arista,…

Bất động sản tồn kho bao gồm: Đất nền dự án Biconsi, căn hộ New Saigon, dự án Thịnh Vượng,…

Theo kế hoạch kinh doanh năm 2012, Sacomreal sẽ tập trung triển khai kinh doanh bán hàng các dự án gồm Arista villas, Jamona City, Tàu Cuốc,… Đồng thời, hoàn thành kế hoạch kinh doanh, cho thuê các sản phẩm lẻ như biệt thự Sealinks, căn hộ International Plaza…

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Sacomreal Vasacombank     Chuột Nhắt - 17/08/2012 9:25 AM     Trả lời

có pà con nào biết thông tin sacomreal đã tách khỏi sacombank rồi hok zy

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.