Mới hoàn thiện xong phần móng tòa nhà Royal 1, nhưng hiện đã có tới 30% diện tích mặt bằng bán lẻ.

Công ty cổ phần Vincom đại diện chủ đầu tư cho hay, Royal City có diện tích 200 nghìn m2 gồm 2 tầng hầm và 2 tầng nổi và đang là Trung tâm thương mại lớn nhất tại Việt Nam.

Tính tới thời điểm hiện tại, 70.000m2 của trung tâm thương mại tại Royal City đã có chủ.

Lượng khách hàng đặt mua ban đầu chủ yếu những khách quen từ hệ thống Trung tâm thương mại Vincom tại Hà Nội và Tp HCM.

Chủ đầu tư cho biết cũng đã bắt đầu ký kết hợp đồng mua bán khu căn hộ và cho phép chủ nhân tương lai tự chọn mẫu thiết kế nội thất

Theo cam kết của chủ đầu tư, đến tháng 6/2013 công trình được hoàn tất, đưa vào khai thác, sử dụng và bàn giao cho khách hàng.

Cafeland.vn - Theo Vietnam+
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.