CafeLand – Tiếp nối thành công năm 2010, vào ngày 16/12 tới đây, giải golf từ thiện cộng đồng bất động sản đầu tiên tại Việt Nam - Sao Khue VnTPO Invitational 2011 sẽ chính thức được khai mạc tại sân gofl Long Thành.
Ra mắt giải gofl từ thiện năm 2011
Các gofl thủ trước giờ thi đấu. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Giải golf từ thiện cộng đồng bất động sản đầu tiên tại Việt Nam - Sao Khue VnTPO Invitational ra đời không chỉ đơn thuần là giải đấu giao lưu, gặp gỡ và hợp tác mà còn là dịp để thể hiện tinh thần tương thân tương ái bằng các hoạt động hỗ trợ, quyên góp từ thiện giúp đỡ các trẻ em nghèo hiếu học.

 

Được biết, giải gofl được Hội bất động sản du lịch VN (VnTPA), Tổ chức Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Sao Khuê, Phuquocland Group kết hợp với Báo Thanh Niên tổ chức, CafeLand là đơn vị bảo trợ thông tin này.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.