CafeLand - Phú Đông Group vừa ra mắt dự án khu căn hộ Phú Đông Premier tại đường Lê Trọng Tấn (phường An Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương) với giá trung bình 1,35 tỷ đồng/căn hộ.

Phú Đông Premier có tổng diện tích đất hơn 5000 m2 bao gồm 2 block, 35 tầng với tổng số 657 căn hộ có diện tích từ 63,38 m2 – 144,73 m2 với từ 2-3 mặt thoáng phù hợp cho cuộc sống của các gia đình trẻ.

Dự án còn được chủ đầu tư xây dựng đẳng cấp theo chuẩn sống 5 sao với 4 tầng thương mại - dịch vụ - tiện ích.

Theo Phú Đông Group, khách hàng mua căn hộ chỉ cần thanh toán 20% tổng giá trị căn hộ. Số tiền còn lại trước khi nhận nhà được chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ lãi suất.

Dự án được khởi công vào tháng 12/2017, dự kiến giao nhà vào tháng 06/2020.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.