CafeLand - HĐQT Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai vừa thông qua nghị quyết về việc chuyển nhượng 25% vốn góp tại Công ty TNHH Bến du thuyền Đà Nẵng.

Giá chuyển nhượng từ 75 tỷ đồng trở lên.

Bà Nguyễn Thị Như Loan, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai được ủy quyền tìm đối tác mua số vốn góp nêu trên cũng như đàm phán ký kết hợp đồng chuyển nhượng vốn và các giấy tờ liên quan việc chuyển nhượng vốn góp.

Bến du thuyền Đà Nẵng là công ty phát triển dự án bất động sản và bến du thuyền Đà Nẵng với tên thương mại là Marina Complex. Theo giới thiệu, dự án có 3 mặt giáp sông Hàn, với diện tích hơn 17ha, trong đó có 6ha mặt nước.

Theo báo cáo tài chính bán niên soát xét của Quốc Cường Gia Lai, giá trị đầu tư của QCG vào Bến du thuyền Đà Nẵng theo giá gốc tại ngày 30/06/2019 là 265,6 tỷ đồng, giảm khoảng 195 tỷ đồng so với hồi đầu năm.

Theo Quốc Cường Gia Lai, ngày 01/02/2019 Công ty Bến du thuyền Đà Nẵng đã giảm vốn đầu tư từ 507 tỷ đồng xuống 290 tỷ đồng, do đó, khoản đầu tư của Quốc Cường Gia Lai vào Bến du thuyền Đà Nẵng giảm 195,3 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.