Ông Stephen Robertson, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên, Mỏ và Năng lượng kiêm Bộ trưởng Bộ Thương mại bang Queensland – Úc, vừa dẫn đầu phái đoàn thương mại và đầu tư của bang này đến VN tìm kiếm cơ hội hợp tác ở dự án Happyland VN tại tỉnh Long An.
Trong buổi làm việc với Tập đoàn Khang Thông, chủ đầu tư dự án Happyland VN, hai bên đã  trao đổi, bàn bạc về nhiều vấn đề có thể hợp tác trong tương lai. Ông Stephen Robertson nhận định Happyland VN là một dự án tiêu biểu của VN, rất hấp dẫn để các nhà đầu tư Queensland hợp tác.
Cafeland.vn - Theo NLĐ
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.