CafeLand – Đây sẽ là tuyến đường rộng nhất hiện nay của tỉnh Quảng Ninh với 10 làn xe (8 làn cơ giới, 2 làn thô sơ) có tổng vốn đầu tư hơn 380 tỷ đồng.

Ảnh minh họa.

Đó là tuyến đường du lịch kết nối thành phố Hạ Long với tuyến cao tốc Hải Phòng – Vân Đồn thuộc dự án mở rộng Quốc lộ 18, đoạn từ nút giao Minh Khai đến đường Hoàng Quốc Việt, thành phố Hạ Long.

Được biết, dự án trên có tổng chiều dài 5,14km, rộng 54,5m, được thiết kế 8 làn xe cơ giới, mỗi làn rộng 3,5m và 2 làn xe thô sơ mỗi làn rộng 4m; dải phân cách giữa bố trí trồng hoa và cây xanh trang trí tạo cảnh quan rộng 6,5m; vỉa hè hai bên rộng từ 3-5m cùng hệ thống điện chiếu sáng, rãnh dọc thu nước mặt đường... Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 380 tỷ đồng từ nguồn ngân sách thành phố Hạ Long.

Theo kế hoạch dự án sẽ được hoàn thành trong tháng 12/2017 và trở thành con đường rộng nhất có quy mô 10 làn xe đầu tiên tại tỉnh Quảng Ninh.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.