CafeLand – Dự án cao tốc Vân Đồn – Móng Cái dài 80,2km được đầu tư theo hình thức BOT có tổng vốn đầu tư 11.195 tỷ đồng, dự kiến sẽ được khởi công vào quý 3/2018.

UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, tỉnh đang đẩy nhanh tiến độ sơ tuyển, mời thầu lựa chọn nhà đầu tư, giải phóng mặt bằng để khởi công dự án đầu tư xây dựng cao tốc Vân Đồn - Móng Cái trong quý 3/2018.

Theo đó, dự án cao tốc Vân Đồn - Móng Cái có tổng chiều dài tuyến 80,2km, với 4 làn xe, tốc độ thiết kế là 100km/h. Điểm đầu của tuyến cao tốc tại Km70+108 (xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn) và điểm cuối tại Km150+339 (giao với đường tỉnh 335, trùng với điểm cuối dự án cầu Bắc Luân II, thành phố Móng Cái). Dự án đi qua 5 huyện Vân Đồn, Tiên Yên, Đầm Hà, Hải Hà và thành phố Móng Cái.

Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái thực hiện theo hình thức BOT với tổng vốn đầu tư là 11.195 tỷ đồng. Thời gian thu phí 20 năm theo hình thức thu kín trên cao tốc.

Sau khi hoàn thiện, tuyến cao tốc này kết nối các tỉnh ven biển và các tỉnh miền núi phía Bắc với các khu kinh tế, khu du lịch vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng,... trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.