CafeLand – Cầu Cổ Lũy vượt sông Trà Khúc nối hai xã Tịnh Khê và Nghĩa Phú, thành phố Quảng Ngãi vừa chính thức được thông xe.

Dự án cầu Cổ Lũy có tổng chiều dài khoảng 3,7km, trong đó chiều dài cầu là 1,8km. Cầu có điểm đầu giao với tuyến đường Hoàng Sa, xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi và điểm còn lại kết nối với đường Trường Sa thuộc xã Nghĩa Phú, thành phố Quảng Ngãi.

Dự án được khởi công xây dựng từ năm 2017 với tổng vốn đầu tư 2.250 tỉ đồng. Sau khi thông xe, cầu Cổ Lũy sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa hai xã Tịnh Khê và Nghĩa Phú. Dự án cũng nằm trong quy hoạch tuyền đường ven biển Dung Quất - Sa Huỳnh. Đây là tuyến đường ven biển kết nối giữa Quảng Ngãi với các tỉnh Quảng Nam, Bình Định.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.