CafeLand - Chuỗi resort được đầu tư xây dựng hàng trăm tỷ đồng tại khu vực ven biển Cửa Đại, Hội An có hy vọng được hồi sinh từ dự án Chống xói lở khẩn cấp bờ biển Cửa Đại Hội An với tổng vốn đầu tư 300 tỷ đồng.

Cạnh khu resort Fusion trăm tỷ đồng bị bỏ hoang lâu nay do xảy ra tình trạng sạt lở nghiêm trọng tại khu vực bờ biển Cửa Đại, là hàng loạt các khu resort cao cấp khác đang hoạt động với vốn đầu tư của mỗi dự án lên đến hàng trăm tỷ đồng đang đứng trước hy vọng được hồi sinh từ dự án chống xói lở khẩn cấp bờ biển Hội An do Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng các công trình Nông ngiệp và Phát triển Nông thôn của tỉnh Quảng Nam với tổng vốn đầu tư 300 tỷ đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh khu resort Fusion bị bỏ hoang ven bờ biển Cửa Đại, Hội An được CafeLand ghi nhận trong ngày 20.9.2020 đang có hy vọng được hồi sinh:

Và hàng loạt các khu Resort trăm tỷ đồng đang hoạt động ở khu vực lân cận thấp thỏm lo âu trước tình trạng sạt lở bờ biển Cửa Đại, bây giờ lại được nhen nhóm hy vọng hồi sinh từ dự án chống xói lở khẩn cấp bờ biển Cửa Đại Hội An với tổng vốn đầu tư 300 tỷ đồng:

Sunrise resort & Spa Hoi An đã triển khai kè cứng bảo vệ resort phía mặt tiền bờ biển đang bị sạt lở

Mường Thanh Hội An cách bờ biển Cửa Đại đang sạt lở chỉ một tuyến đường biển Âu Cơ

GoldenSand resort & Spa có mặt tiền biển bị sạt lở nghiêm trọng đã được chủ đầu tư kè cứng bảo vệ

Bờ biển Cửa Đại sau lưng các Resort trăm tỷ đồng bị sạt lở nghiêm trọng

Victoria Hoi An Beach Resort & Spa có mặt tiền bờ biển bị sạt lở nghiêm trọng đã được triển khai kè cứng bảo vệ

Hoi An Beach Resort nằm cách bờ biển Cửa Đại bị sạt lở khoảng hơn 200 m

Bãi tắm Cửa Đại được kè bảo vệ, phía bên cạnh là Victoria Beach resort & Spa Hội An và đối diện là Hội An Beach Resort

Một dự án nằm bên cạnh bờ biển Cửa Đại bị sạt lở đang triển khai đầu tư xây dựng

Bờ biển Cửa Đại Sạt lở nghiêm trọng

Bờ biển sau lưng Palm Garden Resort và Tropical Beach Hoi An Resort bị sạt lở nghiêm trọng

Lê Phước Bình
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Quang Nam

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.