CafeLand - UBND tỉnh Quảng Bình vừa phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Tổ hợp khách sạn và nhà ở kết hợp kinh doanh – shophouse (dự án Movenpick Central).

Theo phê duyệt, dự án có giá sàn tạm tính là 515 tỉ đồng. Trong đó, chi phí thực hiện dự án là 510,632 tỉ đồng; chi phí bồi thường, GPMB là 4,36 tỉ đồng. Số tiền sử dụng đất tối thiểu nhà đầu tư phải nộp ngân sách nhà nước tạm tính là 53,456 tỉ đồng.

Nguồn vốn thực hiện dự án do nhà đầu tư trúng thầu tự thu xếp.

Dự án sẽ lựa chọn nhà đầu tư theo phương thức chỉ định thầu.

Thời gian hoàn thành hợp đồng vào năm 2022.

Dự án Movenpick Central được triển khai tại phường Hải Đình (nay là phường Đồng Hải), TP. Đồng Hới với tổng diện tích đất sử dụng là 2.911,6 m2.

Quy mô dự án là khối nhà khách sạn 32 tầng, đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế ở vị trí trung tâm, bao quanh là 21 căn shophouse.

Theo kết quả sở tuyển nhà đầu tư được Sở Xây dựng tỉnh Quảng Bình công bố trước đó, Công ty CP Việt Group là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển.

Đây cũng chính là doanh nghiệp đề xuất ý tưởng thực hiện dự án Movenpick Central vào tháng 12/2017. Trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, Công ty CP Việt Group còn được biết đến với vai trò là nhà đầu tư khách sạn và khu nghỉ dưỡng Pullman 5 sao tại khu vực bán đảo Bảo Ninh, TP. Đồng Hới.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.