Chủ đề:
CafeLand – Cuối tuần qua, tại Trung tâm nhà mẫu Phú Mỹ Hưng, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã chính thức giới thiệu ra thị trường biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier.

Khách hàng tham dự buổi giới thiệu biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier diễn ra ngày 22/9 vừa qua

Thuộc lô đất R12 rộng hơn 4.200m2, Happy Valley Premier gồm 2 tòa nhà cao 10 tầng và 20 tầng với mật độ xây dựng khoảng 21%, hệ số sử dụng đất (FAR) 2,88. Tại Happy Valley Premier, chủ đầu tư dành đến 79% diện tích đất cho không gian xanh ở, tiện ích.

Toàn công trình chỉ có 55 căn Biệt thự Cảnh quan với diện tích sàn xây dựng mỗi căn tầm 169m2. Với Happy Valley Premier, 100% cơ cấu sản phẩm là duplex 2 tầng.

Ông Trương Quốc Hưng - Phó Tổng Giám Đốc công ty Phú Mỹ Hưng chia sẻ, cùng với sự hoàn thiện hạ tầng và dịch vụ đô thị, các công trình nhà ở hình thành ngày càng nhiều. Điều này đồng nghĩa, quỹ đất phát triển dự án mới cũng ngày một khan hiếm. Do đó, chúng tôi đặt mục tiêu ở bất kỳ vị trí nào còn lại trong đô thị những công trình được hình thành đều mang dấu ấn riêng. Dự án Happy Valley Premier là một điển hình.  

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.