CafeLand - Ngày 24/11 vừa qua, Phú Mỹ Hưng đã mở bán dự án biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier tại quận 7, TP.HCM.

Happy Valley Premier gồm hai block 10 và 20 tầng, cung cấp giới hạn 55 căn biệt thự cảnh quan

Happy Valley Premier là dự án đầu tiên của Phú Mỹ Hưng hoàn thiện công trình xong mới đưa ra kinh doanh. Dự án gồm hai block 10 và 20 tầng, cung cấp giới hạn 55 căn biệt thự cảnh quan, 100% là duplex hai tầng.

Hệ số sử dụng đất của Happy Valley Premier chưa đến 3, mật độ xây dựng chỉ 21% và mỗi sàn chỉ có 4 căn.

Được biết, trong năm 2019, Phú Mỹ Hưng cũng mở bán 2 dự án căn hộ cao cấp gồm: The Peak – công trình cuối cùng trong khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown và The Ascentia. Từ giờ đến cuối năm, chủ đầu tư không đưa thêm dự án mới ra thị trường mà chỉ tập trung chuẩn bị kế hoạch năm 2020. 

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.