CafeLand - Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR) vừa công bố quyết định của hội đồng quản trị thông qua việc điều chỉnh kế hoạch kinh doanh năm 2017.

Dự án The EverRich Infinity mang lại lợi nhuận khả quan cho PDR trong quý 1/2017

Theo đó, kế hoạch kinh doanh năm 2017 của PDR đã được đại hội cổ đông thông qua ngày 22/3/2017 với doanh thu bán hàng và dịch vụ 2.008 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 420 tỷ đồng. Sau khi điều chỉnh, doanh thu bán hàng và dịch vụ tăng 62%, lên mức 3.262 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế cũng tăng tương ứng 25% lên 525 tỷ đồng.

Theo hội đồng quản trị Phát Đạt, việc điều chỉnh kế hoạch kinh doanh là để phù hợp với tình hình hoạt động kinh doanh của công ty. Trong quý 1/2017 PDR đạt doanh thu 204,7 tỷ đồng, gấp 2 lần so với quý 1/2016. Lợi nhuận sau thuế đạt gần 45 tỷ đồng, tăng 78,8%.

Trong quý 1/2017, tình hình kinh doanh và tiến độ bàn giao các căn hộ, văn phòng của dự án The EverRich Infinity tại quận 5 tiến hành thuận lợi. Từ việc ghi nhận doanh thu các sản phẩm đã bàn giao của dự án và cung cấp dịch vụ cho khách hàng đã mang lại lợi nhuận sau thuế tăng vượt trội so với cùng kỳ năm trước.

Tháng 4/2017, PDR thông báo đã tìm được đối tác để chuyển nhượng một phần dự án The EverRich 3, bao gồm toàn bộ khu căn hộ cao tầng, không bao gồm 15.000m2 khu nhà ở thấp tầng.

Bên cạnh đó cũng có nhiều thông tin PDR đã tiến hành chuyển nhượng dự án River City (The EverRich 2) cho Tập đoàn Vạn Thịnh Phát khi liên doanh PDR-An Gia- Creed group ngưng mọi hoạt động bán hàng và tiến hảnh trả lại tiền cùng tiền phạt hợp đồng cho khách hàng. Tuy nhiên đại diện các bên liên quan đã phủ nhận thông tin này.  

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
Dự án khu dân cư đại nam       Dự án Lago Centro Long An