CafeLand - Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt vừa thông báo chuyển nhượng dự án The EverRich 3 tại phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.

Dự án The EverRich 3 bao gồm khu cao tầng và khu thấp tầng

Theo đó, Phát Đạt đã tìm được nhà đầu tư và tiến hành ký kết thỏa thuận chuyển nhượng một phần dự án The EverRich 3, bao gồm toàn bộ khu căn hộ cao tầng, không bao gồm 15.000m2 khu nhà ở thấp tầng.

Sau khi ký thỏa thuận với nhà đầu tư, Công ty Phát Đạt sẽ thực hiện các thủ tục chuyển nhượng dự án.

Theo thông tin được thông báo trong Đại hội cổ đông thường niên năm 2017, hiện Phát Đạt đã bán hết 100% sản phẩm khu biệt thự thấp tầng tại dự án The EverRich 3 và đã thi công xong phần móng cọc, tường vây của khối nhà A1 – A2, đủ điều kiện đưa vào kinh doanh nhưng Phát Đạt vẫn chưa bán hàng do đang xem xét chuyển nhượng toàn bộ dự án để thu hồi vốn trả nợ cho ngân hàng Đông Á.

Nếu chuyển nhượng thành công dự án này Phát Đạt dự kiến thu về 2.500 - 3.000 tỷ đồng, tập trung trả nợ cho Ngân hàng Đông Á và trái chủ.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.