CafeLand - Ngày 21/11, tại Tp.HCM, Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long đã ký kết hợp đồng tín dụng đầu tư dự án căn hộ Ehome 3 Tây Sài Gòn.

Lễ ký kết hợp đồng.

Đây là dòng sản phẩm nhắm đến đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình và ổn định. Theo nội dung hợp đồng tín dụng, ngân hàng OCB sẽ tài trợ 80 tỷ đồng vào dự án.

EHome 3 tọa lạc trên đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân. Dự án có quy mô 63.891 m2, với 14 khối chung cư cao 9 tầng gồm 2.000 căn hộ có diện tích 50 - 60m2.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long và Công ty Indochina EHome Bình Tân làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư gần 1.700 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.