Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh Ninh Bình vừa có báo cáo về chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở xã hội phục vụ Khu công nghiệp Gián Khẩu và người lao động khu vực lân cận.

Ảnh minh hoạ

Theo báo cáo, dự án có diện tích đất sử dụng dự kiến 4,96ha với mục tiêu xây dựng khu nhà ở xã hội và nhà ở thương mại với tổng số 2.153 căn. Trong đó gồm 3 khu nhà ở liền kề tại các lô LK-01, LK-02, LK-03 với 94 căn, mỗi căn được thiết kế xây dựng 3 tầng; 3 khu chung cư gồm 8 toà tại các lô CT-01, CT-02, CT-03 với tổng số 2.018 căn, mỗi toà cao 19 tầng (73,4m). Trong đó, tầng 1 là nhà trẻ, dịch vụ, tầng 2-19 là nhà ở xã hội.

Khu nhà ở thương mại gồm 2 khu nhà ở liền kề tại lô A-08 và một phân lô A-07 với 41 căn, mỗi căn cao 3 tầng.

Quy mô dân số dự kiến là 7.532 người.

Dự án thuộc khu vực đô thị loại V, trên địa bàn xã Gia Tân và xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn.

Tổng vốn đầu tư dự án hơn 2.342 tỉ đồng.

Tiến độ thực hiện dự án từ năm 2022 đến năm 2027.

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực Ninh Bình

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.