Hiện nay trên các tuyến phố lớn của TP Hà Nội đang tồn tại những ngôi nhà có kiểu dáng đặc biệt bởi độ siêu mỏng, méo một cách dị thường. Những ngôi nhà này đua ra mặt đường thường để phục vụ mục đích kinh doanh.

 Dẫn đến những tuyến đường cũng trở lên lộn xộn, nhếch nhác, gây mất mỹ quan đô thị, khiến cho ai đi qua nhìn thấy cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.

Đây là ngôi nhà trên phố Tôn Đức Thắng lạnh lùng quay lưng ra đường, không những thế nó còn nuốt trọn vỉa hè, đẩy người đi bộ xuống lòng đường.

Ba ngôi nhà sát nhau trên phố Hoàng Cầu có độ mỏng không thể mỏng hơn.

Ngôi nhà này trên phố Tây Sơn có diện tích chưa đầy 1m2, nếu nhìn kỹ có lẽ ai cũng phải bật cười vì nghĩ những đôi giày được treo trên một bức tường chứ không phải trong một ngôi nhà.

Ngôi nhà 2 tầng  xập xệ với 4 mặt tiền  nằm trên phố Tây Sơn một mình một kiểu nằm án ngữ ngay trước một TTTM lớn hiện đại.

Một ngôi nhà trên đường Hoàng Cầu được chủ nhân phá bỏ nham nhở nhưng không hề có bảo vệ che chắn và kết cấu của nó có thể đổ sập bất cứ lúc nào.
 
Ngôi nhà rườm rà cây cối và chắc hẳn chủ nhân của nó là người rất yêu thiên nhiên.
 

Ngôi nhà 2 mặt tiền này có diện tích khá khiêm tốn nhưng nó vẫn được thiết kế cầu thang lên tầng bằng bê tông cốt thép.
Nguyễn Toàn (Pháp luật xã hội)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.