CafeLand – Ngày 20/12, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có công văn số 9881/NHNN-TCCB gửi Chủ tịch Hội đồng quản trị các ngân hàng lớn báo cáo về việc tình hình hoạt động của đơn vị mình. Đặc biết là báo cáo tỷ lệ đầu tư kinh doanh tài chính, chứng khoán và thị trường bất động sản.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Theo đó, năm ngân hàng phải báo cáo là: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam.

Được biết, NHNN yêu cầu các ngân hàng trên báo cáo đánh giá nội dung kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh từ năm 2008 đến hết năm 2010. Đồng thời nêu những thuận lợi khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị,  đánh giá về tình hình đầu tư của đơn vị: Về tổng số vốn đầu tư, tỷ lệ vốn đầu tư vào ngành nghề sản xuất kinh doanh chính, ngành nghề không liên quan tới lĩnh vực kinh doanh chính (đặc biệt là tỷ lệ đầu tư kinh doanh tài chính, chứng khoán, bất động sản, ngân hàng của đơn vị)…

Ngoài ra, NHNN cũng yêu cầu các đơn vị lập báo cáo và gửi về Vụ Tổ chức cán bộ - NHNN trước ngày 28/12/2010 để tổng hợp.

Trung Lập
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.