CafeLand - Công ty cổ phần xây dựng và địa ốc Hòa Bình vừa ra thông cáo báo chí về sự cố sập giàn giáo vào sáng ngày 10/7 tại công trình Saigon South Office, đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM do Hòa Bình làm nhà thầu chính.

Theo Hòa Bình, nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ. Trong 4 người bị thương, có 3 người bị nhẹ và đã xuất viện trong cùng ngày 10/7, người còn lại đã được phẫu thuật và đang được hồi phục tốt. Công ty chi trả toàn bộ viện phí cho các nạn nhân bị thương và hỗ trợ ngay cho nạn nhân bị thương nặng 20 triệu đồng, mỗi nạn nhân bị thương nhẹ 10 triệu đồng.

Đối với các nạn nhân bị thiệt mạng, Công ty hỗ trợ gia đình mỗi nạn nhân 36 tháng lương cũng như thăm viếng, lo chu toàn hậu sự tại quê nhà theo đúng nguyện vọng của gia đình. Ngoài ra, gia đình mỗi người bị thiệt mạng sẽ được bảo hiểm bồi thường thêm 93 triệu đồng. Quỹ Hỗ trợ Giáo dục của Công ty cũng cam kết hỗ trợ học bổng hằng năm cho con của các nạn nhân này cho đến tuổi trưởng thành.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

minhdaodl     minhdaodl - 14/07/2015 11:33 AM     Trả lời

Đúng là công ty lớn có khác, xử lý vụ việc rất nhân văn. Sự cố xảy ra là điều đáng tiếc và không ai mong muốn, mong gia đình các nạn nhân sớm vượt qua nỗi đau và chúc công ty sớm ổn định hoạt động lại bình thường vì vẫn còn hàng ngàn công nhân đang làm việc tại công ty.

 (0 (0)


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.