CafeLand - Các nhà đầu tư Trung Quốc đại lục có thể sẽ tăng gấp đôi số tiền đầu tư bất động sản nước ngoài trong năm nay, theo Colliers International.

Terence Tang, Giám đốc điều hành dịch vụ đầu tư của Colliers International tại Châu Á cho biết: Số tiền mà các nhà đầu tư Trung Quốc đổ vào bất động sản nước ngoài đã tăng lên đáng kể trong thời gian qua và dự báo làn sóng đầu tư ra nước ngoài trong năm 2014 sẽ tăng gấp đôi. Tập trung chủ  ở Seattle (Mỹ), Boston (Anh), Munich (Đức), Paris (Pháp) và Brisbane (Australia).

Năm 2008 - 2013, các nhà đầu tư Trung Quốc chủ yếu đổ tiền vào bất động sản ở: London, New York, San Francisco, Los Angeles, Sydney và Melbourne. Số tiền này tăng từ 69 triệu USD lên 16 tỷ USD.

Các nhà đầu tư Trung Quốc đang dần chuyển từ đầu tư nhà ở sang đầu tư bất động sản thương mại vì lợi nhuận cao hơn, đồng thời giúp đa dạng hóa dịch vụ kinh doanh…

Gia Bảo (China)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.