CafeLand – Trong tổng số 193,9 tỷ đồng thu được từ đợt phát hành cổ phiếu sắp tới, Nhà Đà Nẵng dự kiến trích hơn một nửa để đầu tư xây dựng dự án The Monarchy.

Dự án The Monarchy có tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng do Nhà Đà Nẵng đầu tư xây dựng tại quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.

Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng (mã NDN) vừa tổ chức Đại hội cổ đông bất thường thông qua một số nội dung quan trọng. Đáng chú ý là việc Công ty sẽ phát hành 19,39 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với giá 10.000/cổ phiếu, tương đương số tiền thu được là 193,9 tỷ đồng.

Toàn bộ số tiền này phần lớn được Công ty sử dụng để đầu tư dự án The Monarchy block B với 100 tỷ, phần còn lại là bổ sung vốn lưu động.

Theo thông từ chủ đầu tư, block B có tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng. Bên cạnh 100 tỷ thu được từ việc phát hành cổ phiếu nói trên, 400 tỷ còn lại Công ty sẽ xoay xở bằng cách vay vốn ngân hàng và lấy từ việc bán căn hộ block A.

“Hiện, các căn hộ block A đang trong quá trình xây dựng, dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 1/2016. Các căn hộ tại đây đang bán với giá từ 20 triệu đồng/m2. Về block B, Công ty sẽ tiến hành làm móng vào quý 4/2016”, đại diện Công ty Nhà Đà Nẵng cho biết.

Khu phức hợp văn phòng, căn hộ The Monarchy nằm tại phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng. Dự án được xây dựng trên khu đất 8.967 m2, gồm 2 toà tháp 15 tầng và 1 tòa tháp 26 tầng.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.