CafeLand - Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng (NDN) và Hội đồng thành viên của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam vừa thống nhất về việc trong tháng 10/2011 sẽ góp vốn để thực hiện dự án Felicity Tower tại số 13-15 Nguyễn Chí Thanh, Tp.Đà Nẵng.

Theo đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng sẽ góp 51% trong tổng mức đầu tư dự án 245 tỷ đồng.

Dự án Felicity Tower được xây dựng trên khu đất 1.600m2  tại vị trí trung tâm thành phố. Dự kiến, sau khi hoàn thành dự án sẽ cung ứng 245 căn hộ và hơn 2.000m2 diện tích sàn cho thuê.

Doanh thu trong 5 năm đầu của dự án dự kiến đạt gần 400 tỷ đồng và lợi nhuận tương ứng 140 tỷ đồng.

Theo dự kiến, Felicity Tower sẽ hoàn thành vào năm 2013.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.