CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Nhà Đà Nẵng vừa được chấp thuận niêm yết bổ sung cổ phiếu của Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội.

Theo đó, Công ty Nhà Đà Nẵng được niêm yết thêm 1.526.720 cổ phiếu phổ thông với tổng giá trị 15,26 tỷ đồng. Dự kiến, cổ phiếu bổ sung sẽ được giao dịch vào ngày 30/8/2012.

Được biết, Công ty Nhà Đà Nẵng hoạt động trong các lĩnh vực như: Kinh doanh bất động sản, đầu tư phát triển các dự án bất động sản, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê,...

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.