Công ty Savills Việt Nam cho biết, trong 4 năm tới có gần 1,5 triệu mét vuông diện tích văn phòng cho thuê từ khoảng 125 dự án gia nhập thị trường bất động sản. Năm 2011, thị trường văn phòng cho thuê sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh mạnh do nguồn cung tăng nhanh, vượt xa nguồn cầu.
Đặc biệt là phân khúc văn phòng hạng A hoạt động sẽ sụt giảm do một lượng cung lớn đưa vào thị trường. Hiện tổng nguồn cung của thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội khoảng 740.000m2, tốc độ tăng trung bình nguồn cung khoảng 20%/năm, trong đó khu vực Cầu Giấy, Từ Liêm có tốc độ tăng diện tích văn phòng cho thuê cao nhất. Công suất thuê trung bình của thị trường đạt 90%, trong khi giá cho thuê giảm nhẹ.
Cafeland.vn - Theo Hanoimoi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.