CafeLand – Bậc tam cấp lấn chiếm vỉa hè bị phá bỏ khiến nhà cao hơn mặt đường nên nhiều hộ dân phải bắc ghế để vào nhà.

Rất nhiều công trình, bảng hiệu lấn chiếm vỉa hè đã bị phá dỡ trong chiến dịch lấy lại vỉa hè cho người đi bộ đang được lãnh đạo quận 1, TP.HCM thực hiện ráo riết trong những tháng gần đây.

Trên đường Chu Mạnh Trinh (quận 1) sau khi các bậc tam cấp lấn chiếm vỉa hè bị phá, các hộ gia đình đã phải sáng tạo nhiều cách để trèo vào nhà.

Ghi nhận trên tuyến đường này có khoảng trên chục hộ gia đình bị ảnh hưởng vì nhà cao hơn mặt đường cả mét

Sau khi phá dỡ tam cấp người dân gặp khó khăn để vào nhà nên phải tự chế các bậc thang gỗ để vào nhà

Một hộ dân buôn bán cho biết, do nhà cao hơn mặt đường nên việc lên xuống rất khó khăn, xe cộ không thể dắt vào nhà. “ Tôi đang đặt làm cầu thang bằng sắt lưu động để đưa vào sử dụng trong thời gian tới”, một người dân cho biết.

Một căn nhà trên đường Lê Thánh Tôn bị phá dỡ lối vào do lấn chiếm vỉa hè

Nằm trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, một tòa nhà cao tầng có bậc tam cấp xây lấn ra vỉa hè cũng được yêu cầu “gọt dũa”.

Trong khoảng hơn 2 tháng ra quân dành lại vỉa hè, rất nhiều công trình của cơ quan chức năng nhà nước, lẫn các khách sạn, nhà hàng có hạng mục lấn chiếm vỉa hè đều bị xử lý, yêu cầu phá dỡ

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.