CafeLand – Cầu Cửa Hội bắc qua sông Lam nối hai tỉnh Nghệ An và Hà Tỉnh có tổng vốn đầu tư 950 tỉ đồng dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 10/2020.

Theo Ban quản lý dự án cho biết, cầu Cửa Hội khởi công từ tháng 2/2019 đến nay tiến độ đã đạt được khoảng hơn 60% đúng với kế hoạch. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào tháng 10 tới đây, sau đúng 18 tháng thi công.

Được biết, cầu Cửa Hội có tổng chiều dài toàn tuyến là 5,271km nối thị xã Cửa Lò (Nghệ An) với huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) có tổng mức đầu tư 950 tỉ đồng, trong đó nguồn vốn trái phiếu Chính phủ là 450 tỷ đồng, ngân sách địa phương 500 tỉ đồng (Nghệ An và Hà Tĩnh, mỗi tỉnh 250 tỉ đồng).

Trần Phong
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.