Sau những lùm xùm quanh sự kiện ngày hội mua nhà giá gốc, Sở Công thương Hà Nội đã chính thức cấp phép tổ chức sự kiện này.
Theo đó, tên gọi ngày hội mua nhà giá gốc được thay đổi thành Hội chợ triển lãm bất động sản và nhà ở, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội từ ngày 21 đến 23/10, với chủ đề “Sản phẩm thực - Giá trị thực - Giao dịch thực”.
 
Ban tổ chức vẫn kỳ vọng sẽ có tới 1.000 giao dịch thành công tại triển lãm này. Hiện đã có 50 chủ đầu tư đăng ký tham dự triển lãm với các sản phẩm: Nhà thu nhập thấp, chung cư, biệt thự, liền kế, chung cư mini, đất thổ cư và đất dự án…

Cũng trung tuần tháng 10, sàn giao dịch BĐS DTJ sẽ mở  phiên giao dịch Thế giới căn hộ giá gốc, với 20 dự án căn hộ chung cư sẽ được chào bán giá gốc do chính chủ đầu tư công bố tới người mua tại phiên giao dịch.
Theo Văn Trường (Đất Việt)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.