CafeLand – Vào ngày 9/3 tới, Công ty Cổ phần Savico Hà Nội sẽ ra mắt dự án trung tâm thương mại Savico Mega Mall trên đường Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thụy, quận Long Biên, TP.Hà Nội. Đây là dự án có tổng vốn đầu tư của dự án là 25 triệu USD.

Dự án trung tâm thương mại Savico Mega Mall có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 60.000 m2, gồm 2 khối công trình với diện tích xây dựng trên 16.000 m2. Theo thiết kế, dự án block A bao gồm Đại siêu thị, các gian hàng cao cấp, các nhà hàng Âu Á, thức ăn nhanh, cafe, khu vui chơi giải trí, cinema…

Block B là trung tâm điều hành và khu văn phòng, phần diện tích còn lại với hơn 30.000m2 sẽ được sử dụng cho sân vườn, cảnh quan, bãi đậu xe, quảng trường.

Được biết, dự án này do Công ty Cổ phần Savico Hà Nội làm chủ đầu tư. Hiện block B đã hoàn thành và đi vào hoạt động trong tháng 12/2010, block A dự kiến hoàn thành vào tháng 11/2011.

tag: CafeLand, chao ban can ho Savico Mega Mall

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.