Ngày 20-9, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài (UBVNVNONN) TPHCM đã có thông báo về việc tổ chức tọa đàm hướng dẫn, giải đáp những thắc mắc có liên quan đến vấn đề sở hữu, sử dụng đất, nhà ở cho kiều bào và thân nhân kiều bào.

Chương trình do UBVNVNONN TP phối hợp với Sở Xây dựng, Sở Tư pháp và Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất TP tổ chức, nội dung xoay quanh những vấn đề trong nghị định 71/2010/NĐ-CP về hướng dẫn thi hành luật nhà ở có hiệu lực từ ngày 8-8-2010.

Chương trình được tổ chức vào lúc 8 giờ ngày 22-9 tại khách sạn Kim Đô TPHCM.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham dự, kiều bào, thân nhân kiều bào có thể liên hệ Phòng Kinh tế - Khoa học - Công nghệ UBNVNONN TPHCM, điện thoại 08 39303073.

Cafeland.vn -Theo SGGP
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.