Theo tin cafeland mới nhận được thì từ ngày 16 đến hết ngày 20/9 tới đây, tại Khu liên hợp TDTT Phú Thọ - Tp. HCM sẽ diễn ra hội chợ triển lãm VIETBUILD đợt 2 năm 2010 khu vực Tp.HCM.

Theo BTC thì đợt triển lãm này có gần 800 doanh nghiệp, đơn vị đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đăng ký tham gia triển lãm với các gian hàng về vật liệu xây dựng, thiết bị ngành xây dựng, các dự án bất động sản...


Ngoài phần trình bày những thành tựu phát triển và trưởng thành của Ngành Xây dựng Việt Nam, VIETBUILD 2010 Tp.HCM còn có các hội thảo chuyên đề về “Bất động sản Việt Nam trong hội nhập và phát triển”, “Giới thiệu chi tiết các quy hoạch nhà ở đô thị của các quận, huyện tại thành phố”, “Sản phẩm mới”…

Triển lãm VIETBUILD là một hoạt động thường niên tại các thành phố lớn trong cả nước nhằm giới thiệu đến người dân các thành tựu về vật liệu và sản phẩm ngành xây dựng của các doanh nghiệp Việt nam và quốc tế.

Nguyên Đan
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.