Để đảm bảo bàn giao mặt bằng cho Chủ đầu tư dự án đường Lê Văn Lương kéo dài trước ngày 15/9/2010 để thi công, UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội) sẽ tổ chức giải tỏa thu hồi đất đối với 43 hộ dân trong phạm vi dự án vào ngày 10/9.
Đường Lê Văn Lương có chiều dài 7,8km là một trong những công trình trọng điểm kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội
UBND quận Thanh Xuân sẽ tiến hành tổ chức giải tỏa thu hồi đất, bắt đầu là các hộ mặt đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính (từ số nhà 109 đến số nhà 147) và sẽ tổ chức tháo dỡ toàn bộ nhà công trình của các hộ trong chỉ giới GPMB đã di chuyển bàn giao mặt bằng, phấn đấu hoàn thành thông tuyến đường trước ngày 15/9/2010.
Trong tổng số 197 hộ dân liên quan tới giải phóng mặt bằng thuộc dự án này, đã có 149 hộ dân ký biên bản bàn giao mặt bằng, trong đó có 137 hộ đã nhận tiền, 66 hộ đang tiến hành phá dỡ; 124 trường hợp đã được mua và nhận căn hộ tái định cư. Thành phố Hà Nội đã có tới 6 lần ban hành văn bản tháo gỡ các khó khăn về chính sách bồi thường, hỗ trợ, nhà tái định cư... Riêng giá đất bồi thường đã được duyệt tăng thêm 20%.
Đường Lê Văn Lương kéo dài có chiều dài 7,8km do liên danh Tổng công ty đầu tư phát triển nhà Hà Nội (Handico) và Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị (đơn vị thuộc Tập đoàn Nam Cường) thi công. Dự án là một trong những công trình trọng điểm kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội.
Sau khi hoàn thành, tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài sẽ là tuyến huyết mạch nối Hà Đông với Hà Nội, tạo đà phát triển kinh tế cho khu vực phía Tây Thủ đô.
Cafeland.vn - Theo Lưu Vân ( DĐDN )
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.