Dự án trung tâm thương mại chợ Hàng Da sẽ chính thức mở bán vào ngày 13 - 14/09/2010. Theo đại diện chủ đầu tư, đây là “ngày vàng duy nhất” khách hàng được mua với mức giá ưu đãi 20%.
Đây cũng là cơ hội đặc biệt dành cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực bán lẻ sở hữu gian hàng tại trung tâm thành phố Hà Nội.


Phối cảnh dự án TTTM chợ Hàng Da
Dự án Trung tâm thương mại Chợ Hàng Da do Công ty cổ phần thương mại Hàng Da làm chủ đầu tư, dự kiến sẽ bàn giao mặt bằng vào quý IV/2010. Tọa lạc tại khu phố cổ của Hà Nội, dự án là mô hình kết hợp giữa TTTM hiện đại và chợ truyền thống.
Dự án gồm 5 tầng cao và 2 tầng hầm, cung cấp gần 7.000m2 diện tích bán lẻ cho thuê. Tầng hầm và tầng 1 sẽ là mô hình chợ truyền thống. Từ tầng 2 đến tầng 5 sẽ là các khu TTTM chia thành các ngành hàng với những thương hiệu nổi tiếng.
Theo chủ đầu tư dự án, đợt bán hàng thứ nhất bán toàn bộ các gian hàng tại tầng 4, được tổ chức theo hình thức bốc thăm. Các gian hàng được phân nhóm theo 3 loại diện tích như sau: Nhóm A: từ 12.7m2 đến 22.7m2; Nhóm B: từ 35.1m2 đến 41.0m2; Nhóm C: lớn hơn 41.0m2. Khách hàng có thể bốc thăm theo một hoặc nhiều nhóm diện tích phù hợp với nhu cầu.
Cafeland.vn - Theo DĐDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.