CafeLand - Ngân hàng nhà nước Việt Nam vừa có quyết định chỉ định ông Huỳnh Phương là thành viên Hội đồng Quản trị của Ngân hàng TMCP Đông Á.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Đông Á có 5 thành viên.

Trong đó, ông Võ Minh Tuấn là Chủ tịch Hội đồng Quản trị, ông Nguyễn Thanh Tùng – Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Đông Á.

Với việc chỉ định ông Huỳnh Phương là thành viên Hội đồng quản trị, Hội đồng quản trị DongA Bank đã có 5 người, đáp ứng số lượng nhân sự tối thiểu theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014.

“Việc bổ sung thành viên HĐQT sẽ giúp DongA Bank nâng cao hiệu quả công tác quản trị, điều hành hoạt động trong thời gian tới”, nhà băng này cho biết.

Theo DongA Bank, kết thúc quý 1/2019, ngân hàng đã huy động vốn đạt 62.300 tỉ, tăng gần 2.100 tỉ đồng so với cuối năm 2018. Tổng số nợ xấu thu hồi được lên đến 570 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.