CafeLand - HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long vừa thông qua phương án phát hành tối đa 500 trái phiếu với mệnh giá trái phiếu là 1 tỉ đồng/1 trái phiếu.

Đây là trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, có đảm bảo. Trái phiếu có kỳ hạn 3 năm, lãi suất cố định 10,5% cho toàn bộ kỳ hạn của trái phiếu.

Thời gian phát hành dự kiến vào quý 2/2020.

Một dự án của Nam Long tại Bình Chánh, TP.HCM

Tài sản đảm bảo là quyền sử dụng đất của Công ty Cổ phần Nam Long VCD (công ty con của Nam Long) tại thửa đất số 7692, tờ bản đồ số 5 ở xã An Trạch, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, tổng diện tích lô đất hơn 49,2 ha và tất cả các bất động sản gắn liền với đất dù hiện tại đã hình thành hay sẽ hình thành trong tương lai.

Tổ chức phát hành có quyền đề nghị rút bớt, thay thế một phần hoặc toàn bộ tài sản đảm bảo với các điều kiện cụ thể được quy định tại các điều khoản và điều kiện của trái phiếu.

Trong thời gian 1 năm kể từ ngày hoàn thành đợt phát hành, trái phiếu chỉ được giao dịch trong phạm vi dưới 100 nhà đầu tư, không kể nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp, trừ trường hợp theo quyết định của tòa án hoặc thừa kế theo quy định của pháp luật.

Theo báo cáo tài chính quý 1/2020, Nam Long đạt doanh thu thuần 416,2 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế là 117 tỉ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.