CafeLand – Vừa qua, NAC Real Estate đã được Công ty Phú Điền Tranco chính thức chỉ định là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà Phu Dien Building tại 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
NAC Real Estate: Bổ nhiệm làm đơn vị quản lý tòa nhà Phu Dien Building

Phối cảnh tổng thể dự án Phu Dien Building. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Theo đó, tòa nhà Phu Dien Building sẽ được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế dựa trên quy trình quản lý vận hành của NAC Real Estate.

 

Được biết, tòa nhà Phu Dien Building bao gồm 17 tầng với tổng diện tích sàn 12.000m2, tọa lạc tại vị trí trung tâm thu đô và trên một trong những khu phố đẹp nhất của Hà Nội.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.