Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vừa công bố chương trình hỗ trợ 4% lãi suất trong thời hạn 2 năm (2011-2012) cho các khách hàng mua căn hộ tại ba dự án do doanh nghiệp này làm chủ đầu tư, dự kiến được tung ra bán trong quý I/2011

Đây là chương trình được HAGL phối hợp cùng VPBank thực hiện với khoảng 2.300 căn hộ của ba dự án Thanh Bình, Incomex và Phú Hoàng Anh ở quận 7 và huyện Nhà Bè – TPHCM.

“Chỉ cần người mua nộp đủ 30% giá trị của căn hộ, số tiền còn lại phải nộp trong 2 năm sẽ được VPBank cho vay mà không cần chứng minh thu nhập và khoản vay này sẽ được giảm 4% lãi suất so với mức lãi suất thực tế của thị trường...” - ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch HĐQT Công ty HAGL, khẳng định.

Cafeland.vn - Theo NLD
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.