CafeLand – Công ty Cổ phần xây dựng công trình 585 vừa rao bán đợt cuối cùng của dự án khu căn hộ Phú Thạnh với giá 15 triệu đồng/m2. Theo đó, chủ đầu tư còn áp dụng chương trình khuyến mãi cho 20 khách hàng đầu tiên được hưởng giá ưu đãi của “chương trình mừng xuân 2011” và nhiều sản phẩm có giá trị.

Phối cảnh dự án khu căn hộ Phú Thạnh. Ảnh: Nguồn internet

Dự án khu căn hộ Phú Thạnh tọa lạc số 53 Nguyễn Sơn, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM, được xây dựng trên diện tích 13.521m2, gồm 18 tầng và 1 tầng hầm với 840 căn hộ có diện tích từ 45-120 m2.

Theo thiết kế, dự án gồm khu vui chơi giải trí, thể dục - thể thao, hồ bơi, công viên cây xanh, khu thương mại - siêu thị, bưu điện, ngân hàng, chung cư..., kết hợp với hệ thống giao thông, điện chiếu sáng, cấp thoát nước, xử lý nước thải, các hệ thống cáp ngầm, chống sét.

Được biết, tổng mức đầu tư cho dự án này là 1.000 tỷ đồng. Dự kiến thời gian bàn giao nhà ở trong quý I/2011.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.