CafeLand – Dreamhouse mua lại 99,95% vốn điều lệ của Công ty CP Địa ốc An Phú Long và 99% vốn tại Công ty Khai thác Du lịch Phương Trang để biến 2 công ty này thành công ty con.

Phối cảnh dự án tại quận 7 mà Dreamhouse mua lại từ Địa ốc An Phú Long

Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (Dreamhouse) vừa có nghị quyết về việc nhận chuyển nhượng 99,95% vốn điều lệ của Công ty CP Địa ốc An Phú Long và 99% vốn tại Công ty Khai thác Du lịch Phương Trang để 2 công ty này trở thành công ty con. Thời gian nhận chuyển nhượng vào tháng 10/2016.

Trước đó, vào cuối năm 2015, công ty cũng đã thông qua việc nhận chuyển nhượng toàn bộ dự án An Phú Long Land 1 của Công ty CP Địa ốc An Phú Long.

Dự án này tọa lạc tại số 1177 đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM. Tổng diện tích sử dụng đất của dự án là 2.820 m2, gồm 1 tòa nhà cao 20 tầng với tổng mức đầu tư khoảng 333 tỷ đồng. Để nhận chuyển nhượng lại dự án, Dreamhouse cho biết sẽ chi 110 tỷ đồng.

Công ty sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp trong năm 2016 để thực hiện các công việc liên quan đến đầu tư dự án.

Theo Dreamhouse, hướng đi mới của công ty trong năm nay là chủ trương M&A vào các doanh nghiệp có tiềm năng và phù hợp với chiến lược phát triển của công ty.

Mới đây, tại Đại hội cổ đông bất thường diễn ra vào ngày 22/9, công ty cũng đã thông qua kế hoạch tăng tỷ lệ sở hữu tại Công ty CP Xây dựng và khoáng sản Bình Dương (KSB) lên tối thiểu 51%. Được biết, KSB hiện đang sở hữu nhiều mỏ đá lớn và quỹ đất khu công nghiệp quy mô tại tỉnh Bình Dương.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.