CafeLand – Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Căn Nhà Mơ Ước (Dream House) vừa có quyết định thông qua việc mua lại toàn bộ dự án An Phú Long Land 1 của Công ty Cổ phần Địa ốc An Phú Long.

Một trong những dự án do Dream House đầu tư xây dựng - Hình phối cảnh

Cụ thể, Dream House sẽ nhận chuyển nhượng toàn bộ dự án An Phú Long Land 1 với giá chuyển nhượng dự kiến khoảng 110 tỷ đồng.

Theo thông tin từ Dream House, dự án này nằm tại số 1177 Huỳnh Tấn Phát, quận 7, Tp.HCM, có quy mô 2.820 m2 và tổng mức đầu tư dự kiến là 333 tỷ đồng.

Trước đó, tại Đại hội cổ đông bất thường năm 2015 diễn ra vào ngày 5/12 vừa qua, cổ đông Dream House cũng đã nhất trí thông qua phương án phát hành 30,6 triệu cổ phiếu theo hình thức chào bán riêng lẻ để tăng vốn điều lệ.

Nếu thành công, tổng số tiền thu về từ đợt chào bán là hơn 306 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được Công ty phân bổ sử dụng để đầu tư xây dựng 2 dự án trọng điểm trong năm 2016. Trong đó, dành 110 tỷ đồng cho dự án Khu căn hộ 1177 Huỳnh Tấn Phát, quận 7, Tp.HCM. Phần còn lại dành cho dự án khu du lịch nghỉ dưỡng tại huyện Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu và bổ sung vốn lưu động.

Đại diện Dream House cũng cho biết, Khu căn hộ tại 1177 sẽ là dự án đánh dấu sự trở lại thị trường bất động sản của doanh nghiệp này sau thời gian dài doanh thu đến từ mảng phân bón. Dự kiến, dự án sẽ bắt đầu triển khai từ quý 1/2016 đến hết tháng 2/2018.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.