Dự án có diện tích 45 ha, thuộc thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TPHCM. Thời gian mời đầu tư đến hết ngày 24/2/2011.
Dự án phía Tây và phía Nam giáp ranh giải phóng mặt bằng của tuyến đường dẫn vào đường ôtô cao tốc TPHCM - Trung Lương, phía Bắc giáp mép bờ cao sông Chợ Đệm, phía Đông giáp lề đường Bùi Thanh Khiết.

Khu đất trên thuộc khu B theo quy hoạch 1/2000 Khu Trung tâm và dân cư Tân Túc diện tích 426,45 ha đã được UBND huyện Bình Chánh phê duyệt năm 2007.

Với quy mô dân số 15.000 người, theo quy hoạch trước đó, dự án sẽ dành 18% diện tích cho giao thông, đảm bảo 12 - 20m2/người cho khu vực đất ở, hơn 3 m2/người đối với công trình công cộng và hơn 6,5 m2/người cho công trình cây xanh.

Sở Xây dựng yêu cầu chủ đầu tư nghiên cứu, tính toán, có phương án tái định cư chủ yếu bằng nền đất ở đã hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật cho người dân trong diện di dời.
Cafeland.vn - Theo DVT
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.