CafeLand - Bắt đầu từ tháng 3/2011, Chủ đầu tư dự án Richland Southern chính thức khởi bán 7 căn hộ Penthouse trên tầng 20 với diện tích từ 116 m2 đến 179m2.


Các căn Penthuose được chào bán với mức giá khởi điểm khoảng 67 triệu đồng /m2,. Toàn bộ căn hộ được trang bị những thiết bị cao cấp nổi tiếng nhất trên thị trường như Kohler, Fisher & Payker, Eurowindow, Siemens...

Căn hộ có thẻ thang máy riêng và sảnh hành lang riêng biệt được trang trí hoàn toàn cao cấp với hệ thống camera an ninh 24/24. Căn hộ được bố trí gần sát với các tiện ích công cộng như hồ bơi, phòng Gym.

Dự án Richland Southern được xây dựng trên khu đất có diện tích 6.100m2 bao gồm 2 khu chính: Khu nhà ở liên kế bao gồm 19 căn hộ và khu cao ốc căn hộ cao 20 tầng.

Khu cao tầng có diện tích khu đất 2.049 m2. Tòa nhà cao 20 tầng và 2 tầng hầm. Tầng 1 là sảnh chờ của tòa nhà, các cửa hàng bán lẻ, bộ phận bảo vệ, phòng đặt tủ thư, báo của các căn hộ, phòng sinh hoạt cộng đồng. Tầng 2-20 là căn hộ cao cấp và Penthouse. Tầng mái dùng làm phòng đa năng, các phòng dịch vụ, phòng tập, bể bơi. Các căn hộ tại Richland Southern có diện tích lý tưởng từ 90 đến 120 m2 với bố trí cực kì hợp lí, được thiết kế để tạo sự thoải mái, ấm cúng cho cả gia đình. tag: penthouse Richland Southern, mo bán penthouse, 67trieu/m2

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.