CafeLand – Vào ngày 15/10 tới, Sàn Giao dịch Bất động sản Nam Long sẽ chính thức mở bán nhà phố thương mại Nam Khang với giá từ 2,3 tỷ đồng/căn.
Được biết, nhà phố thương mại Nam Khang nằm trong dự án Khu đô thị Nam Long – Vàm Cỏ Đông do Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại huyện Bến Lức tỉnh Long An, với quy mô lên đến 355ha.

Theo thiết kế, khu đô thị được phát triển theo 4 giai đoạn với khoảng 37% đất được sử dụng để phát triển nhà ở gồm biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp, căn hộ EHome…, 30% đất cho cây xanh và khu thể dục thể thao, 18% đất cho các công trình công cộng, dịch vụ và công trình kỹ thuật, 15% dành cho công trình giao thông.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.