CafeLand - Dự án Oriental Plaza, 685 Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM vừa mở đợt 2 hai block sau với các căn có diện tích lớn.

Ông Bùi Minh Châu, Giám đốc Công ty TNHH bất động sản Đông Phương Phát, chủ đầu từ dự án Oriental Plaza, cho biết đã mở bán đợt 2 khu căn hộ này vào ngày 12/6.

Theo đó, chủ đầu tư mở bán hai block sau B và D với gần 500 căn hộ có diện tích từ 77m2 - 101,7m2 và có giá bán từ 19,8 triệu đồng/m2.

Hiện dự án Oriental Plaza được bán qua hai sàn SCT và Sao Việt.

Tiến độ thi công công trình này hiện đã xây dựng đến tầng thứ 5.

Căn hộ Oriental Plaza Âu Cơ có tổng diện tích 15.801 m2. Khu căn hộ này cao 22 tầng, một tầng hầm. Sức chứa tầng hầm lên tới 1.000 ô tô và 3.000 xe máy.

Nam Dương
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.