CafeLand - Sàn giao dịch Bất động sản PVFC Land hiện đang mở bán đợt 1 căn hộ dự án Sunlight Tower với giá từ 20,45 triệu đồng/m2.

Mở bán đợt 1 căn hộ Sunlight Tower với giá từ 20,45 triệu đồng/m2


Phối cảnh tổng thể dự án Sunlight Tower. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Sunlight Tower được xây dựng trên diện tích 1.100m2, tọa lạc tại số 3A, đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng. Dự án nằm sát bên đường Lê Hồng Phong, trục đường trung tâm của Tp.Hải Phòng, gần Hồ Phương Lưu, siêu thị BigC, Parkson, cách Sân bay Cát Bi  khoảng 5km.


Sunlight Tower được thiết kế cao 18 tầng trong đó có 05 tầng kinh doanh văn phòng dịch vụ và 13 tầng căn hộ chung cư với 101 căn hộ, có diện tích từ 62,4m2 đến 101,8m2.


Dự án này có tổng vốn đầu tư là 217 tỷ đồng, do Công ty Cổ phần Bất động sản Tài chính Dầu khí Việt Nam làm chủ đầu tư. Công trình dự kiến hoàn thành vào tháng 9/2012.


Được biết, có 24 căn hộ chung cư được bán trong đợt này thuộc các tầng 7, tầng 8 và tầng 12.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.