CafeLand - Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ - Sản xuất Đại Thành đã chính thức mở bán cao ốc cùng tên với giá từ 13,1 triệu đồng/m2, tại số 221 – 223 Trình Đình Trọng, quận Tân Phú, TP.HCM.

Dự án cao ốc Đại Thành được xây dựng trên diện tích gần 6.000m2, diện tích xây dựng hơn 2.000m2. Theo thiết kế, dự án gồm 1 khối nhà cao 18 tầng, một lửng và 2 tầng hầm. Sau khi hoàn thành dự án sẽ cung cấp cho thị trường 442 can7 hộ, diện tích từ 60 – 90m2/căn.

Được biết, hiện công trình đã thi công đến tầng lầu 3. Dự kiến sẽ hoàn thành vào quý II/2012.

tag: CafeLand, bat dong san dai thanh

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.