CafeLand - Tập đoàn Integrated Resorts Banyan Tree Worldwide của Singapore vừa chào bán 40 căn hộ nghỉ dưỡng thuộc khu phức hợp Laguna Lăng Cô, Thừa Thiên - Huế với giá từ 290.000 USD/căn.

Mở bán căn hộ khu phức hợp Laguna Lăng Cô với giá từ 290.000 USD/căn

Toàn cảnh dự án khu phức hợp Laguna Lăng Cô. Ảnh: Nguồn internet

Dự án khu phức hợp Laguna Lăng Cô được xây dựng trên diện tích khoảng 280ha, chia làm bốn giai đoạn.

 

Theo thiết kế, dự án bao gồm 7 khu khách sạn cao cấp với 2.000 phòng, hơn 1.000 căn hộ cao cấp, một sân golf 18 lỗ, một khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và một số các hạng mục khác như trung tâm hội nghị, cửa hàng bán lẻ và khu vui chơi giải trí.

 

Được biết, dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 1 tỷ USD. Trong đó, khoảng 2 triệu USD đã được đầu tư để phát triển giai đoạn một của dự án gồm khu căn hộ Angsana Lăng Cô và sân golf 18 lỗ. Dự kiến giai đoạn một sẽ hoàn thành vào tháng 7/2012.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.