Tập đoàn Nam Cường sẽ mở bán từ ngày 18/1, giá trung bình chưa có thuế là 14,5 triệu đồng/m2.

Phối cảnh cổng vào khu ĐTM Thống Nhất.

Các ô đất được mở bán có diện tích 70 - 100m2/ô tại các lô 18, 40, 42 khu đô thị mới Thống Nhất, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Tổng diện tích chào bán là 64 ha, trong đó, đất ở mới và tái định cư chiếm hơn 18%, đất dành cho giao thông, cây xanh, các công trình thương mại và công cộng chiếm 43%.

Khu đô thị mới Thống Nhất nằm tại trung tâm thành phố Nam Định, trên hành lang tuyến quốc lộ 10 (đi Hải Phòng) và quốc lộ 21 (đi Hà Nội).

Các tuyến phố rộng từ 13,5 - 52 m tạo nên một hệ thống giao thông liên hoàn kết nối với các khu dân cư hiện hữu của thành phố.

Trong khu đô thị, các tuyến đường kỹ thuật rộng 2m phía sau mỗi căn nhà phố tạo ra sự thông thoáng, làm hành lang giao thông tĩnh thuận tiện cho việc sinh hoạt hằng ngày.
Cafeland.vn - Theo DVT
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.